Line Mobile

Line Mobile
LM-01

Line Mobile คือ ทางเลือกที่ชาญฉลาดในการลดค่าใช้จ่ายในการโทรศัพท์ ด้วย การแปลงสัญญาณจากโทรศัพท์มือถือ มาเป็นระบบโทรศัพท์ธรรมดา  ซึ่งสามารถนำไปเข้าสายนอกของตู้สาขาได้โดยตรง  เพื่อให้สามารถโทรออกผ่านทางโทรศัพท์มือถือที่มีค่าใช้จ่ายในการโทรทางไกลที่ต่ำกว่า โดยเฉพาะใช้งานผ่านรายการโปรโมชั่นราคาประหยัดของผู้ให้บริการรายต่าง ๆ


ใช้กับ SIM Card ได้ทุกระบบ
....Line Mobile LM-01 มีช่องสำหรับใส่ SIM Card ที่รองรับได้ทุกระบบคุณจึงสามารถเลือกใช้ SIM ของผู้ให้บริการรายใดก็ได้ที่คุณต้องการ คุณภาพเสียงที่ได้มีความชัดเจนช่วยให้การสื่อสารทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เหมาะกับตู้สาขาโทรศัพท์(PABX)
....สามารถต่อใช้งานร่วมกับตู้สาขาโทรศัพท์ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกับตู้สาขาโทรศัพท์ของ FORTH รุ่นที่มีระบบ Least Cost Routing ซึ่งจะเลือกเส้นทางโทรออกที่ประหยัดที่สุดให้โดยอัตโนมัติ ทันทีที่ผู้ใช้กดรหัสทางไกล ตู้สาขาจะสลับสายโทรออกให้ผ่านทาง Line Mobile ให้โดยอัตโนมัติ สะดวก ง่ายดาย และช่วยลดค่าใช้จ่ายในการโทรทางไกลได้เป็นอย่างมาก
คุณภาพที่คุณวางใจ
....ผลิตด้วยเครื่องจักรทันสมัย ภายใต้โรงงานที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2000 อุปกรณ์ทุกชิ้นใช้แต่ชนิดที่มีคุณภาพสูง (Telecom Grade) ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงคุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ของเราได้เป็นอย่างดี


คุณสมบัติ / MODEL

LM-01

LM-01F

Dimension (mm)

12.5x13.6x3.7

16.5x17.7x3.7

Weight (kg)

1.5

2