Office Intelligent

DISA BOX

DAT-800A

 • เครื่องตอบรับโทรศัพท์อัตโนมัติ ถูกออกแบบอย่างดีเยี่ยม เพื่อให้เหมาะกับตู้ PABX ทุกยี่ห้อที่ใช้กันแพร่หลาย ในสำนักงานอันทันสมัยและสถานที่พักอาศัยทั่วไป DAT-800A จะช่วยคุณตอบรับสายทุกสายที่โทรเข้ามาและสามารถโอนสายให้กับคู่สนทนาที่คุณต้องการได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว นอกจากนี้ DAT-800A ยังมีคุณสมบัติพิเศษอีกหลายอย่างให้คุณเลือกใช้ อาทิ เช่น ขณะที่คุณไม่ว่าง หรือไม่ต้องการรับสาย DAT-800A ก็มีทางออกให้กับคุณ


  สามารถจัดกลุ่มเบอร์ภายในได้ถึง 40 กลุ่ม และแบ่งได้ถึง 20 แผนก
  ....ผู้ใช้สามารถจัดกลุ่มเบอร์ภายในบริษัท สำหรับการรับสายได้ เพื่อสายที่โทรเข้ามาจะถูกโอนไปยังคู่สนทนาได้อย่างรวดเร็ว และไม่ผิดพลาด
  สามารถตอบรับได้ถึง 3 ภาษา
  ....เครื่องตอบรับ DAT-800A จะสามารถขจัดปัญหาความไม่เข้าใจในภาษาที่สื่อสารกันได้โดยจะมีฟังก์ชั่นให้สามารถบันทึกเสียงตอบรับเป็นภาษาที่สอง และภาษาที่สามได้ จึงทำให้ผู้ที่โทรเข้ามาแม้จะไม่เข้าใจในภาษาไทย ก็สามารถติดต่อสื่อสารโดยเลือกภาษาที่ตนเข้าใจได้
  สามารถตอบรับได้ในทุกสถานการณ์
  ....ผู้ใช้สามารถบันทึกเสียงให้เครื่องตอบรับด้วยคำทักทายที่แตกต่างกันได้ในแต่ละช่วงเวลา เช่น ในช่วงเวลาทำการ , นอกเวลาทำการ , กรณีพิเศษ , วันหยุดประจำปี นอกจากนี้ หลังจากคำทักทายเบื้องต้นแล้ว คุณยังสามารถบันทึกเสียงลงในช่องเสียงทักทายพิเศษได้ถึง 2 ข้อความ (Department Index) ซึ่งข้อความเหล่านี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความพอใจของคุณ คุณสามารถเลือกที่จะบันทึกข้อความและน้ำเสียงได้ด้วยตัวคุณเอง ในการบันทึกแต่ละข้อความสามารถบันทึกได้นานถึง 60 วินาที
  สามารถทำการโปรแกรมพร้อมเสียงโต้ตอบในตัว
  ....การโปรแกรมเครื่องสามารถทำได้หลายวิธี ซึ่งก็ล้วนแต่จะอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้สำหรับผู้เลือกใช้ DAT-800A ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมในตัว DAT-800A เพียงคุณกดโทรศัพท์ คุณก็จะสามารถโปรแกรมและเปลี่ยนแปลงได้ตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะอยู่ใกล้หรือไกลก็ตาม ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถโปรแกรม DAT-800A ด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ทั่วไปได้อย่างง่ายดายอีกด้วย
  สามารถบันทึกข้อความเพื่อใช้ทักทายในวันหยุดพิเศษต่าง ๆ ได้ถึง 50 วัน
  ....ผู้ใช้สามารถทำการโปรแกรมล่วงหน้าสำหรับวันหยุดของบริษัท เพื่อให้ DAT-800A สามารถกล่าวคำทักทายในรูปแบบของวันหยุดพิเศษได้อย่างอัตโนมัติ โดยกำหนดวันหยุดได้ถึง 50 วัน
  สามารถโอนสายไปยังโอเปอเรเตอร์ได้โดยอัตโนมัติ ในกรณีที่ผู้โทรเข้ามาไม่ทราบเบอร์ภายใน
  ....ทุกสายที่โทรเข้ามาจะได้รับการแนะนำจาก DAT-800A ให้ติดต่อกับโอเปอเรเตอร์หากไม่ทราบเบอร์ติดต่อ (กรณีที่กำหนดให้มีโอเปอเรเตอร์ ) หรือในกรณีที่ผู้โทรเข้ามาไม่เข้าใจภาษาไทยหรือไม่กดหมายเลขติดต่อใดใด DAT-800A ก็สามารถโอนสายไปที่โอเปอเรเตอร์เองโดยอัตโนมัติ จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสารให้กับคุณ
  เสมือนมีโอเปอเรเตอร์รับสายให้คุณตลอด 24 ชั่วโมง>
  ....ไม่ว่าจะเป็นในเวลาทำการ นอกเวลาทำการ หรือช่วงเวลาพัก DAT-800A สามารถโอนสายไปยังโอเปอเรเตอร์ที่กำหนดไว้แต่ละจุดในแต่ละช่วงเวลา หรือให้สายที่โทรเข้ามาไปดังที่เบอร์ภายในอื่น ๆ ก็ทำได้เช่นกัน
  ใช้ได้ทั้งสัญญาณ DTMF และ PULSE
  ....เครื่องตอบรับอัตโนมัติ DAT-800A สามารถใช้ได้กับสัญญาณโทรศัพท์ทั้งแบบ DTMF และแบบ PULSE
  ใช้งานร่วมกับเครื่องบันทึกข้อความอัตโนมัติได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  ....ในกรณีที่มีเครื่องตอบรับ หรือ เครื่องบันทึกข้อความอัตโนมัติต่อกับตู้ PABX อยู่ คุณสามารถทำการโปรแกรมให้ DAT-800A โอนสายไปที่เครื่องบันทึกข้อความอัตโนมัติของคุณเพื่อทำการฝากข้อความได้

Line Mobile
LM-01

Line Mobile คือ ทางเลือกที่ชาญฉลาดในการลดค่าใช้จ่ายในการโทรศัพท์ ด้วย การแปลงสัญญาณจากโทรศัพท์มือถือ มาเป็นระบบโทรศัพท์ธรรมดา  ซึ่งสามารถนำไปเข้าสายนอกของตู้สาขาได้โดยตรง  เพื่อให้สามารถโทรออกผ่านทางโทรศัพท์มือถือที่มีค่าใช้จ่ายในการโทรทางไกลที่ต่ำกว่า โดยเฉพาะใช้งานผ่านรายการโปรโมชั่นราคาประหยัดของผู้ให้บริการรายต่าง ๆ


ใช้กับ SIM Card ได้ทุกระบบ
....Line Mobile LM-01 มีช่องสำหรับใส่ SIM Card ที่รองรับได้ทุกระบบคุณจึงสามารถเลือกใช้ SIM ของผู้ให้บริการรายใดก็ได้ที่คุณต้องการ คุณภาพเสียงที่ได้มีความชัดเจนช่วยให้การสื่อสารทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เหมาะกับตู้สาขาโทรศัพท์(PABX)
....สามารถต่อใช้งานร่วมกับตู้สาขาโทรศัพท์ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกับตู้สาขาโทรศัพท์ของ FORTH รุ่นที่มีระบบ Least Cost Routing ซึ่งจะเลือกเส้นทางโทรออกที่ประหยัดที่สุดให้โดยอัตโนมัติ ทันทีที่ผู้ใช้กดรหัสทางไกล ตู้สาขาจะสลับสายโทรออกให้ผ่านทาง Line Mobile ให้โดยอัตโนมัติ สะดวก ง่ายดาย และช่วยลดค่าใช้จ่ายในการโทรทางไกลได้เป็นอย่างมาก
คุณภาพที่คุณวางใจ
....ผลิตด้วยเครื่องจักรทันสมัย ภายใต้โรงงานที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2000 อุปกรณ์ทุกชิ้นใช้แต่ชนิดที่มีคุณภาพสูง (Telecom Grade) ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงคุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ของเราได้เป็นอย่างดี


คุณสมบัติ / MODEL

LM-01

LM-01F

Dimension (mm)

12.5x13.6x3.7

16.5x17.7x3.7

Weight (kg)

1.5

2

 

 

 

Fax on demand box

 

ระบบบริการข้อมูลอัตโนมัติทางแฟ็กซ์ โดยลูกค้าของคุณสามารถใช้เครื่องแฟ็กซ์โทรเข้ามา  ที่ Fax on demand box แล้วเลือกเมนูเอกสารที่ต้องการ ระบบจะทำการส่งข้อมูลที่ต้องการกลับไปที่เครื่องแฟ็กซ์ของลูกค้าคุณให้โดยอัตโนมัติ เช่นงานแบบฟอร์มตอบรับการเข้าร่วมสัมมนา แผนที่ ข้อมูลสินค้า หรืออัตราแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ เป็นต้น  FORTH "Fax on demand box"  จะทำงานได้โดยตัวเองโดยไม่ต้องใช้ Computer server และ Software ระบบ IVR ซึ่งมีราคาสูง  สามารถใช้กับตู้สาขาได้ทุกยี่ห้อ และราคาไม่แพง

Fax On Demand Box
คืออุปกรณ์เสริมพิเศษสำหรับการใช้งานร่วมกับตู้สาขาโทรศัพท์( PABX) ได้ทุกยี่ห้อ  ใช้ได้ดีกับตู้สาขาโทรศัพท์ FORTH ทุกรุ่นเนื่องจากมีชุดตอบรับอัตโนมัติหลายชุดและบันทึกเสียงตอบรับได้มากเป็นพิเศษ ช่วยให้สามารถให้บริการข้อมูลได้หลากหลายเมนู
 Fax on demand box  มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ใช้งานได้กับทั้งคู่สายของ TOT, TT&T , และ TRUE และยังสามารถเก็บข้อมูลไว้ได้แม้ไม่มีกระแสไฟจ่ายเลี้ยงวงจร
การใช้งานแสนง่ายดาย
Fax on demand box  สามารถต่อเข้ากับเบอร์ภายใน( Extension) ของตู้สาขาโทรศัพท์ได้ทันที อีกทั้งยังสามารถต่อเข้ากับสายโทรศัพท์โดยตรงได้อีกด้วย   โดยการทำงานจะมีเพียง 2 โหมดโดยการปรับสวิทด้านหลังตัวเดียวเท่านั้น  ไม่ต้องตั้งโปรแกรมการใช้งานใดๆทั้งสิ้น
1.AutoReceive  เพียงปรับสวิทไปที่ "Receive"   เพียงท่านเตรียมเอกสารที่ต้องการบันทึกไว้และใช้เครื่องแฟ็กซ์ทั่วๆไปในสำนักงานมาต่อเข้ากับเบอร์ภายในอีกเบอร์หนึ่งของตู้สาขา  แล้วโทรภายในโดยใช้เครื่องแฟ๊กซ์นั้นมาที่เบอร์ภายในที่ติดตั้ง  Fax on demand box ไว้  เมื่อ  Fax on demand box ได้รับกระดิ่งโทรเข้า  มันจะทำการรับสายพร้อมรับแฟ็กซ์ได้ทันที  ท่านก็กด start ที่เครื่องแฟ็กซ์ที่โทรเข้ามานั้น  จากนั้น  Fax on demand box จะทำการเก็บข้อมูลและพร้อมที่จะส่งกลับเมื่อมีการติดต่อเข้ามา โดยที่จะสามารถเก็บข้อมูลเอกสารได้มากถึง 16 แผ่น  โดยข้อมูลจะเก็บไว้ถึงแม้จะไม่มีไฟเลี้ยงก็ตาม

2.AutoSend  เพียงปรับสวิทไปที่ "Send"   เมื่อมีใคร DISA จากสายนอก หรือโทรมาที่เบอร์ภายในที่ติดตั้ง FAX on demand นั้น  เครื่อง Fax on demand box จะทำการรับสายทันที  พร้อมกับส่งข้อมูลที่บันทึกไว้กลับมาที่แฟ็กซ์ของผู้ที่โทรเข้ามาทันที  เมื่อผู้โทรเข้าได้ยินสัญญานก็ให้ทำการกด Start จากเครื่องแฟ็กซ์ที่ใช้โทรมานั้น   ก็จะได้รับเอกสารที่เราได้บันทึกไว้ใน Fax on demand box ทันที

Access Control

FC-10K เครื่องรูดบัตรเปิด-ปิดประตูอัตโนมัติ เป็นโทรศัพท์ในตัว มีเสียงพูดแนะนำขณะใช้งาน สั่งเปิดประตูจากภายใน ขณะสนทนาโทรศัพท์

 • สามารถใช้กับบัตรแม่เหล็กได้สูงสุด 5,000 -10,000 บัตร
 • กำหนดเวลาในการผ่านเข้า-ออกของบัตรแต่ละบัตรได้ (Time Zone)
 • เลือกระบบการเปิดประตูได้ 4 วิธี ตามแต่ความต้องการ
  1. รูดบัตรเพื่อเปิดประตู
  2. รูดบัตรพร้อมกดรหัสเพื่อเปิดประตู
  3. กดรหัสพิเศษเพื่อเปิดประตู
  4. สั่งเปิดประตูจากภายในโดยผ่านทางโทรศัพท์
 • เป็นเครื่องโทรศัพท์ภายใน (Intercom) ในตัว โดยติดตั้งการใช้งานร่วมกับตู้สาขาโทรศัพท์ (PABX) เพื่อโทรเข้าไปให้ผู้ที่อยู่ภายในกดรหัสเปิดประตูให้
 • มีหน้าจอ LCD แสดงสถานะการใช้งาน วัน เวลา วันที่และเดือน
 • มีระบบ SENSOR และเสียงพูดคอยแนะนำการใช้งาน
 • สามารถบันทึกข้อมูลการเปิดประตูได้ถึง 6,000 ครั้ง
 • สามารถต่อเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อตรวจสอบหรือแก้ไขข้อมูลหรือต่อกับเครื่องพิมพ์ เพื่อสั่งพิมพ์รายงานออกมา โดยต่อทางพอร์ต RS-232C
 • ตั้งหน่วงเวลาในการเปิด-ปิดประตูได้ตั้งแต่ 0-99 วินาที
 • แป้นกดทำด้วยโลหะอย่างดี แข็งแรงทนทาน ตัวเลขไม่ลบเลือน
 • สามารถกำหนดระดับความสำคัญของบัตรแต่ละบัตรได้ถึง 9 ระดับ เพิ่มหรือยกเลิกบัตรที่จะผ่านได้โดยง่ายดาย ด้วยการใช้บัตรหลัก (Master Card) รูดแล้วโปรแกรม
 • เพิ่มหรือยกเลิกบัตรให้ผ่านแบบชั่วคราวได้
 • สามารถต่อกับไซเรน (Siren) เครื่องเตือนภัย (Alarm) หรืออุปกรณ์ควบคุมการเปิด-ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าก็ได้
 • ต่อพ่วงกับแบตเตอรี่สำรองไฟได้กรณีไฟดับ
ทำงานเป็นระบบเครือข่ายพร้อมกันได้ 32 เครื่อง

Fingerprint

FORTH Fingerprint เป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งในระบบ Access Control ที่มีคุณภาพสูง เหมาะสำหรับการใช้งาน ภายในองค์กรที่ต้องการระบบรักษาความปลอดภัย นอกจากนี้ FORTH CM-707 ยังติดตั้งง่าย แข็งแรง ทนทาน สามารถเชื่อมต่อได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบ Standalone หรือเป็นแบบ Network
 
คุณสมบัติเด่นของ FORTH CM-707

 • ไม่ต้องพกบัตร หรือลูกกุญแจ ใช้เพียงลายนิ้วมือในการเปิดประตู
 • หากเชื่อมต่อแบบ Standalone สามารถทำงานได้อัตโนมัติ โดยไม่ต้องเปิดคอมพิวเตอร์ตลอดเวลา
 • สามารถรองรับผู้ใช้งานได้สูงสุด 800 ลายนิ้วมือ และสามารถบันทึกการทำงานได้ถึง 50,000 รายการ
 • ใช้เวลาสแกนนิ้วมือเพียง 2 วินาที
 • สามารถกำหนดเวลาเข้า-ออกประตูได้
 • สามารถเชื่อมต่อเป็น Network ด้วย TCP/IP ได้ และยังสามารถเชื่อมต่อด้วย RS232 / RS485 ได้อีกด้วย
 • มีระบบการปิดเครื่องอัตโนมัติ ทำให้เพิ่มอายุการใช้งานและประหยัดพลังงาน
 • สามารถสำรองสายนิ้วมือจาก Fingerprint ไปเก็บไว้ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ แล้วโอนกลับมาที่ Fingerprint เหมือนเดิมได้
 • สามารถปรับเวลาให้ตรงกับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ดึงข้อมูลได้
 • สามารถต่อเชื่อมให้เป็นระบบ Access Control ได้โดยไม่ต้องใช้ชุดคอนโทรลเพิ่มเติม อีกทั้งยังสามารถใช้ร่วมกับ Electric Lock ได้ทุกชนิด
 • สามารถเชื่อมต่อกับชุด Wiegand Access Control System ได้โดยไม่ต้องปรับแต่งเครื่องเพิ่มเติม
 • สามารถใช้งานเป็น Reader โดยทำงานร่วมกับ Wiegand Access Control ได้
 • มีโปรแกรม Access Control Management ที่ใช้งานง่าย

 

 

FA800เครื่องควบคุมการเปิด-ปิดประตู ระบบไร้สัมผัส (Contactless) ด้วยบัตรฝัง IC Chip เพิ่มความมั่นใจในการป้องกันบุคคลแปลกปลอมเข้ามาในพื้นที่หวงห้าม


 สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย 
....SA-8000 ทำงานด้วยระบบไร้สัมผัส (Contactless) การผ่านเข้า-ออกประตูทำได้ง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว เพียงแสดงบัตรให้เครื่องตรวจสอบในระยะ 1-10 เซนติเมตร สามารถตรวจสอบบัตรได้ แม้แต่บัตรที่เก็บอยู่ในกระเป๋าสตางค์ โดยที่ไม่จำเป็นต้องนำบัตรออกมา

ไม่มีการสึกหรอของบัตร
....ด้วยระบบไร้สัมผัส (Contactless) ของ SA-8000 ทำให้ไม่มีความสึกหรอของบัตรและหัวอ่านในทุกกรณีตลอดอายุการใช้งาน ลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา รวมทั้งค่าอะไหล่ เป็นการลงทุนคุ้มค่าในระยะยาว

สามารถบันทึกข้อมูลบัตรเข้า-ออก ได้ถึง 8,000 บัตร
....รองรับการใช้งานในองค์กรขนาดใหญ่ และการขยายงานในอนาคต SA-8000 สามารถเก็บข้อมูลประจำบัตร รวมทั้งประวัติการผ่านเข้า-ออกได้ถึง 8,000 บัตร

Time Zone กำหนดเวลาในการผ่านเข้า-ออกของแต่ละบัตรได้
....SA-8000 สามารถกำหนดความสามารถในการผ่านเข้าออกของบัตรแต่ละใบในแต่ละช่วงเวลาได้สามารถจำกัดเวลาการเข้า-ออกของพนักงานในแต่ละระดับ ช่วยป้องกันและรักษาความปลอดภัย สร้างความ
มั่นใจให้กับเจ้าของกิจการได้เป็นอย่างดี

Networking System
....SA-8000 สามารถต่อร่วมกันเป็นระบบเครือข่าย โดยแต่ละเครือข่ายต่อเครื่องเชื่อมโยงกันได้ถึง 64 เครื่อง และแต่ละเครือข่ายสามารถต่อเชื่อมโยงกันได้ โดยผ่านระบบ LAN รองรับการใช้งาน
ในองค์กรขนาดใหญ่ ที่มีทางเข้า-ออกหลายทาง

ตั้งรูปแบบของการอนุญาตให้ผ่านเข้า-ออกได้
....สามารถตั้งให้ผ่านเข้า-ออก โดยการแสดงบัตรอย่างเดียว หรือแสดงบัตรพร้อมกดรหัส เพื่อความปลอดภัยเพิ่มขึ้น สร้างความมั่นใจและปลอดภัยให้กับธุรกิจของคุณ เลือกระบบการเปิดประตูได้ 4 วิธี ดังนี้
- ทาบบัตรเพื่อเปิดประตู
- ทาบบัตรพร้อมกดรหัสเพื่อเปิดประตู
- กดหมายเลขบัตรพร้อมรหัสเพื่อเปิดประตู
- สั่งเปิดประตูจากภายในโดยผ่านทางโทรศัพท์

สามารถต่อเข้ากับตู้สาขาโทรศัพท์ (PABX) เพื่อโทรเรียกไปยังหมายเลขภายใน
....SA-8000 สามารถต่อเข้ากับตู้สาขาโทรศัพท์ โดยทำหน้าที่เป็น Intercom กดไปติดต่อกับหมายเลขภายในเพื่อติดต่อสื่อสาร หรือขอให้กดรหัสเปิดประตูให้ในกรณีลืมบัตรหรือรหัสผ่าน หรือใช้สำหรับอพาร์ทเม้นท์ หอพัก เพื่อให้ผู้ที่มาติดต่อกับผู้พักอาศัยสามารถกดไปหาผู้ที่พักอยู่ได้

มีเสียงพูดแนะนำการใช้งาน
....SA-8000 มีระบบ Sensor เมื่อมีพนักงานเดินมาที่หน้าเครื่องระบบจะแจ้ง "กรุณาแสดงบัตรหรือกดรหัสของท่านค่ะ" "ประตูเปิดแล้ว ขอบคุณค่ะ" เป็นต้น ช่วยให้การใช้งานทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณลักษณะอื่น ๆ
- สามารถดูสถานะการเข้า-ออกประตู พร้อมแสดงชื่อผู้เข้า-ออกประตูแบบ Real Time ได้ โดยใช้โปรแกรม Promonitor
- สามารถต่อเข้ากับโปรแกรมบริหารบัตร ProAcc ในการจัดการข้อมูลบัตรทั้งหมดได้
- สามารถต่อร่วมกับระบบกันขโมยที่มีอยู่แล้ว หรือจะติดตั้งร่วมกันก็ได้
- มีสัญญาณเตือนเมื่อมีการเปิดประตูค้างไว้
- มีสัญญาณเตือนทาง Monitor หากมีการงัดแงะเครื่อง หรือพยายามเข้าโดยไม่ถูกต้อง